Kiếm tiền “thật” từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]

Rate this post

Nhiều người đã kiếm được hàng chuc, hàng trăm triệu đồng từ công việc này, có người bảo tôi là đừng tin mấy cái trò lừa đảo đó, là đa cấp … bạn nghĩ sao ? Hãy cùng mình phân tích xem nó có thực sự đúng không nhé và hãy dùng sự nhạy bén của bạn để tìm hướng đi tốt nhất để đến thành công nhé

Đầu tiên hãy xem bằng chứng nhận việc kiếm tiền từ ngân hàng MB của mình và một số bạn (học viên của mình ) đã thực nhận như thế nào nhé

Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Hoa hồng của việc giới thiệu cài App MB BANK của 1 bạn làm xuất sắc
Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Một số bạn làm tốt đã có doanh thu MB như vậy rồi
Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Một số bạn làm thành công

Đó là những thông tin mình muốn gửi đến các bạn, bạn đừng bị nhiễu quá nhiều thông tin ngoài kia, đừng nghĩ đến đa cấp nữa, đừng nghĩ về bitcoin nữa, đừng nghĩ về các khóa học kiếm tiền triệu đô ngoài kia, hãy tập trung và hãy suy nghĩ thật nghiêm túc vào công việc kiếm tiền này, ít nhất nó cũng giúp bạn kiếm được tiền để trang trải cuộc sống.

Mình xin khẳng định hình thức kiếm tiền mình đang nói là cộng tác kiếm tiền thật từ ngân hàng quân đội MB vì sao ? vì chúng ta không cần bỏ vốn, thứ 2 có làm thì mới có ăn, nên các bạn vô cùng yên tâm nhé.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách kiếm tiền qua việc giới thiệu cài App MB Bank. Thực sự thì việc giới thiệu cài App MB Bank kiếm tiền có lẽ là chủ đề khá là nóng hổi trong 2 năm qua rồi. Nhiều người kiếm được hàng chục, thậm chí cả trăm triệu với App MB Bank.

Nhân tiện đang nghỉ làm để phòng chống dịch thì mình cũng có một vài chia sẻ với bạn về cách kiếm tiền online qua App MB Bank 2021. Biết đâu đó qua bài viết, bạn có thể kiếm được thu nhập cho bản thân trong những ngày tháng khó khăn này.

Nội dung bài viết

App MB Bank là gì?

Ngân hàng MB hiện là một trong những ngân hàng ứng dụng Fintech (công nghệ tài chính) vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, trong đó có App MB Bank. App MB Bank là ứng dụng trên di động của ngân hàng Quân đội. App MB bank tích hợp sẵn tính năng cho phép khách hàng được thực hiện mọi giao dịch tài chính cũng như thanh toán điện tử hằng ngày.

Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Giao diện quen thuộc của App MB BANK

Chỉ cần các thao tác vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, khách hàng có thể thực hiện được ở mọi lúc, mọi nơi. Thông tin về App MB Bank thì bạn có thể lên trang chủ MB Bank và tìm hiểu thêm nhé.

Kiếm tiền từ APP MB Bank là gì? kiếm tiền có dể không ?

Để phát triển thị trường, ngân hàng MB BANK đã tung ra chiến dịch nhằm phát triển số lượng người cài đặt APP MB BANK. Cụ thể, khi bạn giới thiệu cho người khác cài đặt ứng dụng APP MBBank trên điện thoại thì bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng.

Cụ thể mức hoa hồng như sau:

  • Lần đầu tải App thì chính bạn sẽ nhận được 30.000 đồng vào tài khoản
  • Mỗi lần bạn giới thiệu người khác cài đặt thành công sẽ nhận được 50.000 VNĐ/ lần 

Như vậy, càng có nhiều người cài App qua link giới thiệu của bạn thì số tiền thu nhập sẽ càng cao.

đăng kí Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Đây là số tiền mà một người bạn của mình kiếm được nhờ việc giới thiệu cài APP MB BANK

Trên đây là kết quả mà bạn đó đã giới thiệu thành công 1901 người đăng ký mở App MB Bank trong vòng hơn nửa năm qua và kiếm về hơn 95 triệu tiền mặt. Mặc dù đây chưa phải là doanh thu cuối cùng nhưng cũng rất chi là hấp dẫn phải không nào?

Cụ thể phương pháp kiếm tiền chiến dịch MB Bank

Các bạn phải làm đúng chính xác từng bước như mình nói, nếu không sẽ không nhận được tiền đâu nhé.

Bước 1: Cài đặt App MB Bank

Các bạn vào đường link sau, sau đó bấm ĐĂNG KÝ NGAY để tải App về: https://www.mbbank.com.vn/

Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Bấm ĐĂNG KÝ NGAY để tải APP

Bước 2: Mở App

Sau khi cài xong, đừng bấm mở App vội, hãy bấm lại vào link này: https://www.mbbank.com.vn/ , sau đó bấm lại nút ĐĂNG KÝ NGAY để mở APP.

Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Phải bấm nút ĐĂNG KÝ NGAY để mở App mới được nhé

Bước 3: Tạo tài khoản MB Bank

Sau khi bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY, màn hình App sẽ tự hiện ra như hình dưới. Bạn bấm nút đăng ký ngay để bắt đầu tạo tài khoản nhé.

Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Nếu màn hình số 2 không hiện ra, bạn phải tắt APP sau đó làm lại bước 2 nhé.

CỰC KÌ QUAN TRỌNGQuá trình tạo tài khoản phải là quá trình không gián đoạn, và màn hình điện thoại luôn hiện ứng dụng MB Bank chứ không được tắt đi. Ví dụ bạn tắt để nghe điện thoại, bạn tắt để xem tin nhắn, bạn tắt để xem WEB thì hệ thống sẽ không tính là thành công. Ghi nhớ là màn hình ứng dụng MB Bank luôn phải được hiển thị để quá trình không gián đoạn. Nếu bị gián đoạn, bạn phải bắt đầu làm lại từ bước số 2. Mình khuyên các bạn nên đọc hết bài 1 lần để xem sau đó làm theo, tránh trường hợp thoát app để vào web đọc hướng dẫn rồi lại ra làm, như vậy sẽ bị gián đoạn.

Bước 4: Xác minh số điện thoại

Sau đó bạn nhập Số điện thoại và bấm Tiếp theo. Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã OTP xác nhận.

xác nhận điện thoại Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Nhập số điện thoại và mã OTP được gửi qua tin nhắn

Bước 5: Xác minh Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân

Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh bằng Chứng minh thư. Theo đó, bạn cũng có thể thực hiện tương tự nếu chọn xác minh bằng Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội. Sau đó, bạn nhập Số chứng minh thư/thẻ căn cước của bạn và chọn Tiếp theo.

Nhập số chứng minh thư và bấm tiếp theo

Tiếp theo đó, bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau của bạn.

chụp ảnh CMND Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Chụp mặt trước và sau của chứng minh thư

Bước 6: Xác minh nhận diện khuôn mặt và giọng nói 

Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn bằng cách bạn quay chân dung của mình. Đồng thời App cũng sẽ đưa ra 1 dãy số bất kỳ và yêu cầu bạn đọc to rõ ràng. Bạn làm đúng yêu cầu sau đó nhấn Hoàn thành.

Chụp ảnh khuôn mặt Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Nhìn thẳng và đọc to rõ dãy số hiện lên trên màn hình

Bước 7: Xác nhận thông tin cá nhân

Bạn thực hiện tạo tài khoản thanh toán bằng cách nhập thông tin cá nhân của mình: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo > Nhập thông tin tài khoản bao gồm: Tên đăng nhập, email > chọn Tiếp theo.

Thông tin cá nhân Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Nhập các thông tin cá nhân cũng như tên đăng nhập, email

Bước 8: Lựa chọn tài khoản số đẹp (không cần thiết) 

Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp. Hãy kiểm tra thật kỹ trong việc lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí. Tại đây bạn nhấn Tiếp tục. Sau đó, bạn hãy chọn tỉnh/thành phố và nhập dãy số bạn mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản đẹp để bạn lựa chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản số đẹp có phí, bạn cần mang giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MBBank để thực hiện xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.

Còn nếu bạn không quan tâm tới tài khoản số đẹp, hãy bấm nút Bỏ qua.

số đẹp Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Bấm nút bỏ qua nếu không quan tâm tới tài khoản số đẹp

Bước 9: Xác nhận lại thông tin và nhận mật khẩu đăng nhập

Bạn hãy xem lại các thông tin bạn nhập đã đúng hay chưa. Sau đó bấm Xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp mật khẩu qua tin nhắn SMS để bạn đăng nhập vào ứng dụng MBBank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.

thành công Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Màn hình xác nhận đăng ký thành công

*Lưu ý: Nếu hệ thống yêu cầu nhập mã người giới thiệu, bạn hãy nhập 0768585733 nhé (bắt buộc)

Bắt buộc phi nhập mã  0768585733 bạn nhé

Sau khi đăng ký thành công tài khoản MB Bank, bạn sẽ nhân đc 30K vào tài khoản chính và có thể chuyển khoản ngay. Ngoài ra, bạn còn nhận thêm 1000 points điểm thường. Với điểm thưởng này, bạn có thể đổi sang thẻ nạp điện thoại 10K tất cả các mạng ( cập nhật mới nhất: điểm point này có một số bạn đăng kí ngày 07/09 không có ).

Lưu ý cực kỳ quan trọng: Sau khi mở tài khoản MBbank online thành công, bạn cần đăng nhập ít nhất 3-5 lần để MB biết bạn không phải là user (người dùng) ảo. Nếu không, tài khoản ngân hàng MB của bạn sẽ bị đóng.

Còn nếu đã có tải khoản MB Bank và App MB Bank rồi thì mình đi thẳng qua bước kiếm tiền với MB Bank luôn nào.

Bước 10: Lấy link giới thiệu MB BANK

Các bạn đăng nhập vào tài khoản MB Bank, chọn MB++ (1) —> Giới thiệu nhiều, nhận tiền triệu (2) —> Tạo link giới thiệu (3)

giới thiệu Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Lấy link chia sẻ MB Bank

Sao chép đường link này để gửi cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác qua Zalo, Messenger… đăng ký mở tài khoản MB Bank online theo các hướng dẫn cụ thể trên App.

Với cách này, khi người được giới thiệu đăng ký thành công qua link mà bạn cung cấp sẽ nhận được 30k, bạn (là người Giới thiệu) nhận được 50k. Số tiền này được chuyển thẳng vào tài khoản ngay lập tức, có thể sử dụng hoặc rút về bất cứ khi nào.

Cách đi giới thiệu App MB Bank kiếm tiền hiệu quả

Sau khi đã có đường link giới thiệu,bạn đang thắc mắc không biết phải chia sẻ link này cho ai, và như thế nào đúng không ạ, đừng lo lắng, dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn 5 cách đi giới thiệu khách hàng mới và kiếm tiền với App MB Bank hiệu quả nhất. Những cách này đã giúp nhiều người kiếm về hàng chục triệu mỗi tháng.

1. Giới thiệu người thân, bạn bè

Có lẽ đây là cách mà nhiều người nghĩ đến nhất khi giới thiệu ứng dụng bất kỳ phải không nào? Và đối với MB Bank cũng vậy, đầu tiên là bạn sẽ tự đăng ký và nhận được 30k tiền mặt. Sau đó lấy link giới thiệu trên tài khoản của bạn gửi cho anh, chị, em, ba mẹ, hội nhóm bạn thân đăng ký để nhận hoa hồng.

Cái hay là cả người đăng ký và người giới thiệu đều nhận được tiền. Ví dụ như bạn có hội bạn 10 đứa thì cả 10 đứa đăng ký App MB Bank qua liên kết của bạn là bạn có 500k rồi. Rút tiền đó ra để cả hội ăn nhậu 1 bữa sương sương cũng thú vị đó chứ.

Lưu ý là một điện thoại chỉ đăng ký 1 tài khoản thôi nhé, đừng cố gắng đăng ký nhiều tài khoản kẻo bị phát hiện và tính gian lận. Tốt nhất nên nhờ người thân tự đăng ký trên điện thoại của họ luôn.

2. Chia sẻ lên các hội nhóm mạng xã hội

Bạn có thể đăng link giới thiệu tải App MB Bank nhận 30k lên các hội nhóm  Facebook, Zalo, Instagram…

Có thể hướng dẫn khách hàng đăng ký thẻ ATM online miễn phí, chọn số tài khoản đẹp mà lại có thêm tiền trong tài khoản. Nhớ cho mình là MB có các chương trình hấp dẫn về số tài khoản đẹp hoặc trùng với số điện thoại hoặc làm thẻ ATM gửi trực tiếp về nhà… nên cũng rất được nhiều người quan tâm.

Với cách này thì bạn sẽ đi tuyển người cài đặt App và trả công cho họ một phần thu nhập của bạn. Mình thấy có rất nhiều bạn đăng tuyển cộng tác viên (CTV) kiểu như: “Đăng ký App MB Bank nhận 30k từ App và 30 từ mình”

Nhiều người quan tâm thì họ sẽ kiếm tiền bằng cách làm CTV cho bạn.

4. Hướng dẫn kiếm tiền với MB Bank

Bạn sẽ viết bài đăng lên các diễn đàn hoặc website cá nhân để chia sẻ về cách kiếm tiền với App MB Bank hiệu quả. Bạn cũng đăng lên các hội nhóm nhưng là các hội nhóm kiếm tiền online để hướng dẫn người mới cách kiếm tiền.

Khi khách hàng quan tâm và truy cập vào bài viết của bạn, nếu họ có ý định kiếm tiền thì họ sẽ đăng ký mở tải khoản MB Bank, bạn nhận được tiền và họ cũng vậy.

Nếu như Google mang bạn đến đây thì ngại ngần gì mà không đăng ký app và ủng hộ mình bằng liên kết mà mình chia sẻ phải không nào? Cả 2 cùng nhận được tiền, rất chi là win-win luôn.

5. Làm Video hướng dẫn về MB Bank

Bạn có thể làm một series Video hướng dẫn cách đăng ký App MB Bank, hướng dẫn vay tiền trên MB Bank, mua bảo hiểm trên MB Bank, tham gia kiếm tiền trên MB Bank…

Các Video này bạn sẽ upload lên Youtube, Tick Tock, Facebook… để thu hút người xem bởi những hướng dẫn trực quan, sinh động. Rất nhiều bạn kiếm được khối tiền từ App MB Bank với cách này.

6. Bí kíp kiếm tiền với MB Bank thông qua các hình thức offline

Mình chạy chiến dịch MB thời điểm khi chưa có ngân hàng nào KYc chỉ riêng MB .Mình đã in mã QR code và nội dung của chiến dịch MB mình vào các khu công nghiệp treo ( nhưng ko được cao lắm ) Nên mình đổi chiến thuật liên hệ với công đoàn cở sở để vào treo ở căn tin và nhà ăn .( hiệu quả khá nhưng ko như kì vọng mình muốn).Sau đó mình mua 500 thẻ cào 10k và tiếp cận các trường đại học ,cao đẳng để tặng cho sinh viên thẻ cào khi đăng kí app.( sau mình bị quá tải trong quá trình phát )Rồi mình chọn lại công đoàn trường và mình chi hẳn cho Đoàm cở sở 10 triệu vào quỹ với điều kiện đăng kí được cho sinh viên 1000 app mb . ( vẫn tặng thẻ cao cho sinh viên) .Kết quả : ngoài mong đợi

😁
.Đó là chia sẻ về phương thức chạy KYc của mình.Còn các chiến dịch dạng cpl, cpql…Mình có 2 bạn ctv là sinh viên : mình giao chỉ tiêu cho các bạn ấy đi tiếp thị từng nhà dạng do to do .Các bạn ấy đến từng nhà chia sẻ về chiến dịch . Để nghị họ cunh cấp tt để đăng kí .Hiệu quả cực cao vì hầu hết phone đúng thông tin , tỷ lệ duyệt đến 53% mình đo được .Mình thường chọn các chiến dịch có hoa hồng trên 50k để chạy dạng này .Hiện tại dịch 1 số vùng nên hạn chế tiếp xúc nhiều mình bị giảm số hehe.

mình chạy chiến dịch MB thời điểm khi chưa có ngân hàng nào KYc chỉ riêng MB .Mình đã in mã QR code và nội dung của chiến dịch MB mình vào các khu công nghiệp treo ( nhưng ko được cao lắm ) Nên mình đổi chiến thuật liên hệ với công đoàn cở sở để vào treo ở căn tin và nhà ăn .( hiệu quả khá nhưng ko như kì vọng mình muốn)Sau đó mình mua 500 thẻ cào 10k và tiếp cận các trường đại học ,cao đẳng để tặng cho sinh viên thẻ cào khi đăng kí app.( sau mình bị quá tải trong quá trình phát )Rồi mình chọn lại công đoàn trường và mình chi hẳn cho Đoàm cở sở 10 triệu vào quỹ với điều kiện đăng kí được cho sinh viên 1000 app mb . ( vẫn tặng thẻ cao cho sinh viên) .Kết quả : ngoài mong đợi

😁
.

Đó là chia sẻ về phương thức chạy KYc của mình.Còn các chiến dịch dạng cpl, cpql…Mình có 2 bạn ctv là sinh viên : mình giao chỉ tiêu cho các bạn ấy đi tiếp thị từng nhà dạng do to do .Các bạn ấy đến từng nhà chia sẻ về chiến dịch . Để nghị họ cunh cấp tt để đăng kí .Hiệu quả cực cao vì hầu hết phone đúng thông tin , tỷ lệ duyệt đến 53% mình đo được .Mình thường chọn các chiến dịch có hoa hồng trên 50k để chạy dạng này .Hiện tại dịch 1 số vùng nên hạn chế tiếp xúc nhiều mình bị giảm số hehe.

Một số lý do không nhận được tiền từ MBBank

Tuy nhiên vẫn còn nhiều phản hồi rằng “tôi đăng ký và làm theo hướng dẫn những không nhận được tiền”, đây có thể do một những những lý do sau:

  • Nhiều người đăng ký, hệ thống quá tải nên tiền chưa về tài khoản của bạn
  • Chưa đáp ứng đủ điều kiện của app MBBank, quan trọng là điều kiện không gián đoạn mình có nói ở trên
  • Bạn bè chưa đăng ký thành công tài khoản do chưa tiến hành xác thực tài khoản
  • Mạng tắt nghẽn chưa ghi nhận đơn hàng đăng ký thành công từ hệ thống
  • Hoặc mọi người sai ở bước lấy link hoặc nhầm link ở muc danh bạ mà gửi qua mục mạng xã hội…
  • Lưu ý quan trọng là người dùng phải thoát ra đăng nhập lại 3 lần mới tính là thành công nhé (tránh khách hàng ảo đó mà)

Ví dụ một trường hợp giới thiệu nhưng không được nhận thưởng

Khi gặp tình huống này, bạn cần thử lại nhiều lần, hoặc chờ đợi trong vòng 24h xem tiền có về tài khoản không, nếu vẫn không có hồi âm thì liên hệ tổng đài MBBank qua hotline 1900 545426 để được giải đáp thắc mắc.

PHẦN KẾT

Ngoài các tiện ích rất tốt của App MB Bank (vay tiền, tiết kiệm, chuyển khoản,…). Các bạn có thể kiếm tiền được với chiến dịch này. Bằng cách giới thiệu vài người bạn mỗi ngày bạn đã có thể kiếm thêm chi phí sinh hoạt. Hãy ĐĂNG KÝ sớm để kiếm tiền trước khi chiến dịch kết thúc.Để lại bình luận trực tiếp bên dưới nếu thắc mắc để mình giải đáp nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share This

Share This

Share this post with your friends!