Cách kiếm 5 triệu/tháng từ ngân hàng MB

5/5 - (2 votes)
Cách kiếm 5 triệu/tháng từ app ngân hàng MB 2021

Kiếm tiền từ ngân hàng MB có lẽ nó vẩn còn quá hot, có nhiều bạn pro đã kiếm hàng chục triệu tiền mặt từ ngân hàng MB, còn bạn thì sao ? bạn đã có kế hoạch cho riêng mình chưa ?

Hãy cùng PhuDuyReview lên kế hoạch kiếm 5 triệu đồng/ tháng nhé :))

Ngân hàng MB là ai ?

Ngân hàng MB chính là ngân hàng Quân Đội, hiện là một trong những ngân hàng ứng dụng Fintech (công nghệ tài chính) vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, trong đó có App MB Bank. App MB Bank là ứng dụng trên di động của ngân hàng Quân đội. App MB bank tích hợp sẵn tính năng cho phép khách hàng được thực hiện mọi giao dịch tài chính cũng như thanh toán điện tử hằng ngày.

Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Giao diện quen thuộc của App MB BANK

Điều kiện kiếm tiền với ngân hàng MB

Điều kiện để kiếm tiền với ngân hàng MB cũng khá là đơn giản, nhưng bạn cần check lại xem nhé:

 1. Điều kiện đầu tiên là bạn phải trên > 18 tuổi ( mẹo : nếu < thì bạn có thể mượn thông tin người nhà nhé :)))
 2. Bạn phải có tài khoản ngân hàng MB, bạn đừng lo nếu chưa có thì hãy đăng kí free tại bài hướng dẩn mở thẻ MB Online tại nhà nhận 30k trong 2 phuts , bạn nên xem bài hướng dẩn mở thẻ MB Online tại nhà nhận 30k để hiểu rõ hơn cách đăng kí rồi sau đó bạn xem lại bài hướng dẩn kiếm tiền với ngân hàng MB sẽ dể hiểu hơn.
 3. Điều kiện tiên quyết là bạn phải có đam mê kiếm tiền

Nếu bạn đã hội tụ đủ các yếu tố trên thì xin chúc mừng, bạn hãy cùng mình xem tiếp cách kiếm tiền với ngân hàng MB nhé.

Bạn phải có tài khoản ngân hàng MB, bạn đừng lo nếu chưa có thì hãy đăng kí free tại bài hướng dẩn mở thẻ MB Online tại nhà nhận 30k trong 2 phuts ,

Cách kiếm tiền với app ngân hàng MB như thế nào ?

1. Bằng chứng kiếm tiền từ ngân hàng MB

Đầu tiên hãy xem bằng chứng nhận việc kiếm tiền từ ngân hàng MB của mình và một số bạn (học viên của mình ) đã thực nhận như thế nào nhé

Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Hoa hồng của việc giới thiệu cài App MB BANK của 1 bạn làm xuất sắc
Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Một số bạn làm tốt đã có doanh thu MB như vậy rồi
Kiếm tiền "thật" từ ngân hàng MB Bank với vốn 0.đ [cập nhật T9/2021]
Một số bạn làm thành công

Đó là những thông tin mình muốn gửi đến các bạn, bạn đừng bị nhiễu quá nhiều thông tin ngoài kia, đừng nghĩ đến đa cấp nữa, đừng nghĩ về bitcoin nữa, đừng nghĩ về các khóa học kiếm tiền triệu đô ngoài kia, hãy tập trung và hãy suy nghĩ thật nghiêm túc vào công việc kiếm tiền này, ít nhất nó cũng giúp bạn kiếm được tiền để trang trải cuộc sống.

Mình xin khẳng định hình thức kiếm tiền mình đang nói là cộng tác kiếm tiền thật từ ngân hàng quân đội MB vì sao ? vì chúng ta không cần bỏ vốn, thứ 2 có làm thì mới có ăn, nên các bạn vô cùng yên tâm nhé.

2. Hướng dẩn kiếm tiền với ngân hàng MB

Để phát triển thị trường, ngân hàng MB BANK đã tung ra chiến dịch nhằm phát triển số lượng người sử dụng dịch vụ. Cụ thể, khi bạn giới thiệu cho người khác mở tài khoản thông qua ứng dụng APP MBBank trên điện thoại thì bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng.

Cụ thể mức hoa hồng như sau:

 • Lần đầu tải App thì chính bạn sẽ nhận được 30.000 đồng vào tài khoản
 • Mỗi lần bạn giới thiệu người khác cài đặt thành công sẽ nhận được 50.000 VNĐ/ lần 

Như vậy, càng có nhiều người cài App qua link giới thiệu của bạn thì số tiền thu nhập sẽ càng cao.

Cách kiếm 5 triệu/tháng từ app ngân hàng MB 2021
Đây là số tiền mà một người bạn của mình kiếm được nhờ việc giới thiệu cài APP MB BANK

Trên đây là kết quả mà bạn đó đã giới thiệu thành công 1901 người đăng ký mở App MB Bank trong vòng hơn nửa năm qua và kiếm về hơn 95 triệu tiền mặt. Mặc dù đây chưa phải là doanh thu cuối cùng nhưng cũng rất chi là hấp dẫn phải không nào?

Nào chúng ta bắt đầu tiến hành nào :

Các bạn đăng nhập vào tài khoản MB Bank, chọn MB++ (1) —> Giới thiệu nhiều, nhận tiền triệu (2) —> Tạo link giới thiệu (3)

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng MB thì bạn đăng kí ngay tại đây nhé: đăng kí ngân hàng MB

Cách kiếm 5 triệu/tháng từ app ngân hàng MB 2021
Lấy link chia sẻ MB Bank

Sao chép đường link này để gửi cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác qua Zalo, Messenger… đăng ký mở tài khoản MB Bank online theo các hướng dẫn cụ thể trên App.

Với cách này, khi người được giới thiệu đăng ký thành công qua link mà bạn cung cấp sẽ nhận được 30k, bạn (là người Giới thiệu) nhận được 50k. Số tiền này được chuyển thẳng vào tài khoản ngay lập tức, có thể sử dụng hoặc rút về bất cứ khi nào.

Như tiêu đề bài viết của mình là kiếm 5 triệu đồng/ tháng với app ngân hàng MB thì các tiêu chí chúng ta cần đặt ra để thành công là:

1 lượt đăng kí thành công bạn nhận được 50k, như vậy bạn cần giới thiệu được 5 triệu / 50k = 100 lượt đăng kí mỗi tháng

Như vậy mỗi ngày bạn phải giới thiệu được : 100 / 30 = 3,33 lượt ~ 4 lượt hí

Nếu tính sơ qua bạn đăng kí cho các thành viên trong nhà : 4 lượt x 50k thì bạn đã có ngay 200k rồi

Phương pháp giới thiệu App MB Bank kiếm tiền hiệu quả

Sau khi đã có đường link giới thiệu,bạn đang thắc mắc không biết phải chia sẻ link này cho ai, và như thế nào đúng không ạ, đừng lo lắng, dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn 5 cách đi giới thiệu khách hàng mới và kiếm tiền với App MB Bank hiệu quả nhất. Những cách này đã giúp nhiều người kiếm về hàng chục triệu mỗi tháng.

1. Giới thiệu người thân, bạn bè

Có lẽ đây là cách mà nhiều người nghĩ đến nhất khi giới thiệu ứng dụng bất kỳ phải không nào? Và đối với MB Bank cũng vậy, đầu tiên là bạn sẽ tự đăng ký và nhận được 30k tiền mặt. Sau đó lấy link giới thiệu trên tài khoản của bạn gửi cho anh, chị, em, ba mẹ, hội nhóm bạn thân đăng ký để nhận hoa hồng.

Cái hay là cả người đăng ký và người giới thiệu đều nhận được tiền. Ví dụ như bạn có hội bạn 10 đứa thì cả 10 đứa đăng ký App MB Bank qua liên kết của bạn là bạn có 500k rồi. Rút tiền đó ra để cả hội ăn nhậu 1 bữa sương sương cũng thú vị đó chứ.

Lưu ý là một điện thoại chỉ đăng ký 1 tài khoản thôi nhé, đừng cố gắng đăng ký nhiều tài khoản kẻo bị phát hiện và tính gian lận. Tốt nhất nên nhờ người thân tự đăng ký trên điện thoại của họ luôn.

2. Chia sẻ lên các hội nhóm mạng xã hội

Bạn có thể đăng link giới thiệu tải App MB Bank nhận 30k lên các hội nhóm  Facebook, Zalo, Instagram…

Có thể hướng dẫn khách hàng đăng ký thẻ ATM online miễn phí, chọn số tài khoản đẹp mà lại có thêm tiền trong tài khoản. Nhớ cho mình là MB có các chương trình hấp dẫn về số tài khoản đẹp hoặc trùng với số điện thoại hoặc làm thẻ ATM gửi trực tiếp về nhà… nên cũng rất được nhiều người quan tâm.

Với cách này thì bạn sẽ đi tuyển người cài đặt App và trả công cho họ một phần thu nhập của bạn. Mình thấy có rất nhiều bạn đăng tuyển cộng tác viên (CTV) kiểu như: “Đăng ký App MB Bank nhận 30k từ App và 30 từ mình”

Nhiều người quan tâm thì họ sẽ kiếm tiền bằng cách làm CTV cho bạn.

4. Hướng dẫn kiếm tiền với MB Bank

Bạn sẽ viết bài đăng lên các diễn đàn hoặc website cá nhân để chia sẻ về cách kiếm tiền với App MB Bank hiệu quả. Bạn cũng đăng lên các hội nhóm nhưng là các hội nhóm kiếm tiền online để hướng dẫn người mới cách kiếm tiền.

Khi khách hàng quan tâm và truy cập vào bài viết của bạn, nếu họ có ý định kiếm tiền thì họ sẽ đăng ký mở tải khoản MB Bank, bạn nhận được tiền và họ cũng vậy.

Nếu như Google mang bạn đến đây thì ngại ngần gì mà không đăng ký app và ủng hộ mình bằng liên kết mà mình chia sẻ phải không nào? Cả 2 cùng nhận được tiền, rất chi là win-win luôn.

5. Làm Video hướng dẫn về MB Bank

Bạn có thể làm một series Video hướng dẫn cách đăng ký App MB Bank, hướng dẫn vay tiền trên MB Bank, mua bảo hiểm trên MB Bank, tham gia kiếm tiền trên MB Bank…

Các Video này bạn sẽ upload lên Youtube, Tick Tock, Facebook… để thu hút người xem bởi những hướng dẫn trực quan, sinh động. Rất nhiều bạn kiếm được khối tiền từ App MB Bank với cách này.

6. Bí kíp kiếm tiền với MB Bank thông qua các hình thức offline

Mình chạy chiến dịch MB thời điểm khi chưa có ngân hàng nào KYc chỉ riêng MB .Mình đã in mã QR code và nội dung của chiến dịch MB mình vào các khu công nghiệp treo ( nhưng ko được cao lắm ) Nên mình đổi chiến thuật liên hệ với công đoàn cở sở để vào treo ở căn tin và nhà ăn .( hiệu quả khá nhưng ko như kì vọng mình muốn).Sau đó mình mua 500 thẻ cào 10k và tiếp cận các trường đại học ,cao đẳng để tặng cho sinh viên thẻ cào khi đăng kí app.( sau mình bị quá tải trong quá trình phát )Rồi mình chọn lại công đoàn trường và mình chi hẳn cho Đoàm cở sở 10 triệu vào quỹ với điều kiện đăng kí được cho sinh viên 1000 app mb . ( vẫn tặng thẻ cao cho sinh viên) .Kết quả : ngoài mong đợi

😁
.Đó là chia sẻ về phương thức chạy KYc của mình.Còn các chiến dịch dạng cpl, cpql…Mình có 2 bạn ctv là sinh viên : mình giao chỉ tiêu cho các bạn ấy đi tiếp thị từng nhà dạng do to do .Các bạn ấy đến từng nhà chia sẻ về chiến dịch . Để nghị họ cunh cấp tt để đăng kí .Hiệu quả cực cao vì hầu hết phone đúng thông tin , tỷ lệ duyệt đến 53% mình đo được .Mình thường chọn các chiến dịch có hoa hồng trên 50k để chạy dạng này .Hiện tại dịch 1 số vùng nên hạn chế tiếp xúc nhiều mình bị giảm số hehe.

mình chạy chiến dịch MB thời điểm khi chưa có ngân hàng nào KYc chỉ riêng MB .Mình đã in mã QR code và nội dung của chiến dịch MB mình vào các khu công nghiệp treo ( nhưng ko được cao lắm ) Nên mình đổi chiến thuật liên hệ với công đoàn cở sở để vào treo ở căn tin và nhà ăn .( hiệu quả khá nhưng ko như kì vọng mình muốn)Sau đó mình mua 500 thẻ cào 10k và tiếp cận các trường đại học ,cao đẳng để tặng cho sinh viên thẻ cào khi đăng kí app.( sau mình bị quá tải trong quá trình phát )Rồi mình chọn lại công đoàn trường và mình chi hẳn cho Đoàm cở sở 10 triệu vào quỹ với điều kiện đăng kí được cho sinh viên 1000 app mb . ( vẫn tặng thẻ cao cho sinh viên) .Kết quả : ngoài mong đợi

😁
.

Đó là chia sẻ về phương thức chạy KYc của mình.Còn các chiến dịch dạng cpl, cpql…Mình có 2 bạn ctv là sinh viên : mình giao chỉ tiêu cho các bạn ấy đi tiếp thị từng nhà dạng do to do .Các bạn ấy đến từng nhà chia sẻ về chiến dịch . Để nghị họ cunh cấp tt để đăng kí .Hiệu quả cực cao vì hầu hết phone đúng thông tin , tỷ lệ duyệt đến 53% mình đo được .Mình thường chọn các chiến dịch có hoa hồng trên 50k để chạy dạng này .Hiện tại dịch 1 số vùng nên hạn chế tiếp xúc nhiều mình bị giảm số hehe.

Một số lý do không nhận được tiền từ MBBank

Tuy nhiên vẫn còn nhiều phản hồi rằng “tôi đăng ký và làm theo hướng dẫn những không nhận được tiền”, đây có thể do một những những lý do sau:

 • Nhiều người đăng ký, hệ thống quá tải nên tiền chưa về tài khoản của bạn
 • Chưa đáp ứng đủ điều kiện của app MBBank, quan trọng là điều kiện không gián đoạn mình có nói ở trên
 • Bạn bè chưa đăng ký thành công tài khoản do chưa tiến hành xác thực tài khoản
 • Mạng tắt nghẽn chưa ghi nhận đơn hàng đăng ký thành công từ hệ thống
 • Hoặc mọi người sai ở bước lấy link hoặc nhầm link ở muc danh bạ mà gửi qua mục mạng xã hội…
 • Lưu ý quan trọng là người dùng phải thoát ra đăng nhập lại 3 lần mới tính là thành công nhé (tránh khách hàng ảo đó mà)

Ví dụ một trường hợp giới thiệu nhưng không được nhận thưởng

Cách kiếm 5 triệu/tháng từ app ngân hàng MB 2021
Cách kiếm 5 triệu/tháng từ app ngân hàng MB 2021

Khi gặp tình huống này, bạn cần thử lại nhiều lần, hoặc chờ đợi trong vòng 24h xem tiền có về tài khoản không, nếu vẫn không có hồi âm thì liên hệ tổng đài MBBank qua hotline 1900 545426 để được giải đáp thắc mắc.

PHẦN KẾT

Ngoài các tiện ích rất tốt của App MB Bank (vay tiền, tiết kiệm, chuyển khoản,…). Các bạn có thể kiếm tiền được với chiến dịch này. Bằng cách giới thiệu vài người bạn mỗi ngày bạn đã có thể kiếm thêm chi phí sinh hoạt. Hãy ĐĂNG KÝ sớm để kiếm tiền trước khi chiến dịch kết thúc.Để lại bình luận trực tiếp bên dưới nếu thắc mắc để mình giải đáp nhé!

Hoặc có thể liên hệ với mình qua fanpage nhé : https://www.facebook.com/phuduyreview

Các bạn có thể xem thêm :

Hướng dẩn mở thẻ Cake Ngân Hàng Số Online tại nhà miễn phí

Mở thẻ Ngân hàng OCB OMNI online tại nhà miễn phí

Hướng dẩn mở thẻ Ngân Hàng MB Online Tại nhà miễn phí

Hướng dẩn đăng kí Momo – Nhận ngay quà 600k

Hướng dẩn đăng kí ZaloPay – Nhận ngay quà 1 triệu đồng

Hướng dẩn đăng kí Bảo hiểm Ung thư FWD nhanh nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share This

Share This

Share this post with your friends!